Lịch sử hình thành

Đăng bởi Dụng cụ khoan- Đồng Lợi vào lúc 29/03/2021

Lịch Sử Hình Thành

Được thành lập vào năm 2002, sau 18 năm xây dựng và phát triển ĐỒNG LỢI tự hào là nhà phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho các nhà sản xuất hàng đầu về bị xây dựng, khai khoáng và công nghiệp từ Nhật Bản, Mỹ, Đức, Phần Lan, Thụy sĩ, Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Để hướng đến sự phát triển bền vững, ĐỒNG LỢI đã đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, đào tạo đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và xây dựng một tổ chức năng động, chuyên nghiệp và đoàn kết. Những bước tiến mạnh mẽ trong đầu tư và phát triển đó đã góp phần Nâng Cao Năng Suất sản xuất cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả các đối tác và xã hội.

Mặc dù 18 năm là chặng đường không quá dài đối với lịch sử doanh nghiệp, nhưng với ĐỒNG LỢI đó là một hành trình đầy tự hào. Với tôn chỉ hoạt động: Lòng Tin – Hiệu Quả – Uy Tín, Ban lãnh đạo ĐỒNG LỢI cùng với đội ngũ nhân viên gắn bó lâu năm của mình đã không ngừng nỗ lực, liên tục mở rộng các dải sản phẩm và dịch vụ, và cùng nhau bước qua nhiều cột mốc đáng nhớ.

- Năm 2002: Những ngày đầu thành lập với dòng sản phẩm dụng cụ khoan Robit Rock Tools , Đồng Lợi trở thành đối tác của tập đoàn P&V (Anh Quốc) thực hiện các dự án tiêu biểu đáng tự hào như hầm Hải Vân, hầm Đèo Cả, mỏ than Quảng Ninh, các công trình Thủy điện quốc gia.

- Năm 2004: Trở thành đại lý của tập đoàn Furukawa (Nhật Bản) cho các sản phẩm khoan hở, khoan hầm đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp nhiều thiết bị thi công đa dạng  cho Tổng Cty Sông Đà, Tổng cty Than và các nhà máy xi măng.

- Năm 2005: trở thành nhà phân phối của hãng Leister Technologies được thành lập từ năm 1949 tại Thụy Sĩ với sản phẩm số một trên thế giới về máy hàn nhựa và thiết bị Nhiệt công nghiệp. Các thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệm hàn, hầm giao thông, xử lý bồn bể hóa chất, ao nuôi trồng thủy sản, đóng tàu, điện tử, thực phẩm và đóng gói bao bì dược phẩm….

- Năm 2012:Với sự ra đời của chi nhánh tại Hà Nội đã đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Đồng Lợi trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề cho hàng loạt đổi mới và phát triển sau này của Công ty.

- Năm 2013: Được chọn là đại lý chính thức của hãng BOBCAT (USA), công ty tiên phong trên thế giới về sản xuất xe xúc đa năng, nhỏ gọn, đặc biệt là dòng xe nâng cần dài Tele handler phục vụ trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, trang trại và công nghiệp xây dựng.

- Năm 2015: Trở thành nhà phân phối của hãng sản xuất ROECHLING (ĐỨC), Yuhan (Korea) chuyên cung cấp, phân phối các loại tấm nhựa kỹ thuật PP, PVC, HDPE, POM… ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như bồn bể, xi mạ, tấm lót chống thấm.

- Năm 2017: Trở thành đối tác chính thức của SANY -  Tập đoàn sản xuất thiết bị hạng nặng lớn nhất tại Trung Quốc và thuộc Top 10 thế giới. Với các sản phẩm chủ lực như thiết bị bơm bê tông, cẩu, xúc đào, thiết bị ngành cảng…

- Năm 2018: Trở thành đại diện bán hàng của hãng TENNANT (Mỹ) tại Việt Nam, nhà sản xuất chuyên nghiệp về các thiết bị vệ sinh làm sạch công nghiệp hàng đầu trên thế giới như xe quét hút bụi, xe chà sàn công nghiệp…

Trong 18 năm qua, sự trưởng thành, sự gắn kết, đồng sức đồng lòng của nhiều thế hệ nhân viên dưới mái nhà Đồng Lợi đã ngày một tăng lên, đây vừa là niềm tự hào vừa là thành công rất lớn của thương hiệu Đồng Lợi.

Đồng Lợi luôn xây dựng và duy trì một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, an toàn và ở đó mỗi thành viên luôn được làm việc một cách chuyên nghiệp, sáng tạo; được đánh giá và đối xử công bằng theo hiệu quả công việc, được tin tưởng trao quyền trong phạm vi công việc và thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để giúp mỗi nhân viên xây dựng năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.

Bắt đầu từ một ngọn nến nhỏ của những ngày đầu thành lập, ngọn nến ĐỒNG LỢI đã và đang không ngừng tỏa sáng. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một tổ chức có trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi nâng cao tri thức, kỹ năng và năng suất lao động góp phần xây dựng xã hội thịnh vượng và một đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

 

HÌnh ảnh chi nhánh Đồng Lợi tại Hà Nội

Hình ảnh Chi nhánh Công ty Đồng Lợi tại Đồng Nai

Video Giới thiệu Công ty Đồng Lợi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav