Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi được thành lập năm 2002 tại TP Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội và Đồng Nai.

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh: NÂNG CAO NĂNG SUẤT, chúng tôi cam kết luôn đồng hành và mang đến cho Quý khách hàng các Sản Phẩm và Dịch Vụ Kỹ Thuật  Chất lượng & Hiệu quả Cao, qua đó góp phần vào sự phát triển bền vững của khách hàng và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng hùng mạnh.

Là đại diện tại Việt Nam của các hãng cung cấp thiết bị Công nghiệp, máy móc xây dựng, khai khoáng hầm mỏ chất lượng hàng đầu trên thế giới, Công ty Đồng Lợi đã đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, tinh thần tận tâm làm việc nhằm cung cấp Dịch vụ Kỹ thuật và đưa ra các giải pháp kinh tế và kỹ thuật để Nâng cao Năng suất, sức cạnh tranh trong sản xuất kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi kết hợp với các Nhà sản xuất và người sử dụng máy lên các phương án dự trữ đầy đủ phụ tùng chính hãng nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu thay thế phụ tùng và sửa chữa máy để nâng cao hệ số sử dụng máy của khách hàng.

Sự tin dùng Sản phẩm và Dịch vụ do Công ty Đồng Lợi cung cấp của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Đồng Lợi. Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe các ý kiến của Quý khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng Dịch vụ kỹ thuật để trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám đốc

Đặng Chu Sơn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav