6 Lợi ích khi thuê Máy chà sàn Tennant-USA

Đăng bởi Dụng cụ khoan- Đồng Lợi vào lúc 18/05/2021

Nếu bạn định đầu tư một số máy làm sạch để nâng cao môi trường làm việc, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn mua, thuê thiết bị hay thuê một thời gian rồi sẽ mua. Trong những năm gần đây, việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một thời gian rồi sẽ mua đã dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy việc thuê Máy chà sàn liên hợp hoặc thuê một gian rồi sẽ mua có những lợi ích gì? Tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy? Và nó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty lựa chọn thuê hoặc thuê trước mua sau:

1. Tiếp cận công nghệ tốt hơn ngay bây giờ

Khi thuê, bạn không cần phải đợi cho đến khi có đủ khả năng mua thiết bị mới. Nó có nghĩa là bạn có thể mang ngay Máy chà sản liên hợp về công ty mình dùng và bắt đầu tận hưởng những lợi ích từ công nghệ làm sạch. Các lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền, hoạt động hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn, sạch hơn.

2. Nâng cấp linh hoạt

Khi bạn thuê thay vì mua máy mới, bạn có thể dễ dàng chuyển sang một loại thiết bị khác nếu nhu cầu của bạn thay đổi hoặc bạn cần nâng cấp theo thời gian. Nghĩa là bạn không cần phải đợi đến cuối vòng đời máy của bạn (có thể là hàng thập kỷ nếu bạn đang dùng Tennant! :)). Hoặc cố gắng tìm người mua đã qua sử dụng. Đơn giản bạn chỉ cần đổi máy thuê hiện có của mình để lấy một kiểu máy đời mới hơn. Hoặc thuê thêm một máy mới vào bất cứ lúc nào bạn cần tăng công suất.

3. Luôn tiết kiệm

Nhiều công ty không thể trả tiền hoàn toàn cho một thiết bị mới mà họ có thể phải dành dụm 3-6 tháng thì mới quyết định mua một chiếc Máy chà sàn liên hợp mới. May mắn thay, với số tiền dành dụm từng tháng đó bạn có thể dùng nó để chuyển sang hình thức thuê mua và nhận ngay thiết bị về dùng. Thuê mua có nghĩa là bạn chỉ cần đặt cọc và chi trả số tiền thuê hàng tháng. Với trường hợp này, bạn hoàn toàn chủ động về tình hình tài chính cũng như vẫn đảm bảo một môi trường sạch xanh cho sản xuất kinh doanh.

4. Phát triển doanh nghiệp của bạn

Quyết định thuê có nghĩa là bạn có thể dàn trải số tiền ngay lập tức của mình cho các khoản đầu tư khác giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Các khoản đầu tư như xe của công ty, nâng cấp thương hiệu, chiến dịch tiếp thị và tuyển thêm người. Việc thuê Máy chà sàn liên hợp mang lại cho bạn sự linh hoạt về nguồn vốn đối ứng để nắm bắt các cơ hội mới.

5. Lợi ích về thuế

Đặc biệt, khi bạn thuê máy, nó được coi là chi phí hoạt động, trong khi khi bạn mua máy, nó được coi là chi phí vốn (được sử dụng để mua tài sản). Điều này có nghĩa là việc thuê có thể đi kèm với các lợi ích về thuế, tuy vậy bạn cũng nên xác nhận điều này với bộ phận kế toán bên mình (vì chúng tôi không cung cấp lời khuyên tài chính).

6. Đơn giản hóa chi phí

Cuối cùng, việc chia nhỏ chi phí mua máy mới thành khoản thanh toán tiền thuê hàng tháng đã giúp bạn đơn giản hóa việc quyết định đầu tư 100% cho thiết bị trong một lần. Thiết bị làm sạch thì cần được bảo trì và bảo dưỡng liên tục. Khi bạn thuê hoặc thuê mua thiết bị làm sạch Tennant mà Cty Đồng Lợi hân hạnh là NPP chính thức tại Việt Nam, các bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn cách vận hành, kiểm tra thiết bị hàng ngày nhằm tránh được những hỏng hóc nhỏ nhặt không đáng có ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh bên mình.

Nếu có nhu cầu một chiếc Máy chà sàn liên hợp chất lượng mà còn e ngại về mặt chi phí hoặc đơn giản là muốn tham quan để biết thêm về thông tin sản phẩm làm sạch Tennant. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Cty Đồng Lợi - NPP chính hãng Tennant tại Việt Nam.

Mọi chi tiết thắc mắc Quý Khách hàng vui lòng gọi số sau đây để được giải đáp:

Khu vực Miền Nam: Mr Nghĩa 0915 911 247

Khu Vực Miền Bắc: Mr Thuận 0914 555 247

hoặc gọi hotline của chúng tôi 0913 888 247.

Trân trọng!

Tags : vệ sinh công nghiệp, tennant
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav